TLCA: 1/2:0

TL O/U: 3

Key Tip: Jong Utrecht toàn thua 3 vòng vừa qua, gồm cả trước đội cuối bảng Jong AZ.

Có thể thấy, kỳ nghỉ đông kéo dài hơn 2 tuần có ý nghĩa hết sức quan trọng với Waalwijk. Bởi sau khi trở lại, đội chủ sân Mandemakers đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác, tươi mới và tích cực hơn. Ngay ở vòng đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về, Waalwijk đã hạ knock-out đội chủ nhà TOP Oss 2-1.

Cần biết rằng, đây là đối thủ hết sức khó chơi ngay cả với những đội tốp đầu như Den Bosch hay Twente. Thế nhưng, với chiến thuật hợp lý cùng khả năng tận dụng rất tốt các cơ hội được tạo ra, tập thể dưới quyền HLV Fred Grim đã bỏ túi 3 điểm tối đa. Còn cách đây 1 tuần, Waalwijk tiếp tục khiến người ta phải nhắc đến họ bằng màn vùi dập Jong Ajax 4-1.

Trên BXH, Waalwijk đã leo lên vị trí thứ 12, ít hơn nhóm đá play-off thăng hạng 3 điểm. Nếu tiếp tục ca khúc khải hoàn vào rạng sáng mai, thầy trò Grim hoàn toàn có thể lần đầu tiên vươn lên nửa trên BXH. Nhìn vào tương quan hiện tại, đây là mục tiêu nằm trong tầm tay Waalwijk. Bởi đối thủ của họ chỉ là Jong Utrecht.

Dù rất nỗ lực, nhưng Jong Utrecht chưa thể thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng đã đeo bám từ đầu mùa giải. 2 trận đầu tiên trong năm 2019, thầy trò Robin Pronk toàn thua, trong đó có thất bại 1-3 trước đội cuối bảng Jong AZ. Nếu tính từ đầu giải,  Jong Utrecht đã 13 lần rơi vào cảnh trắng tay, bị xé lưới cả thảy 46 lần, tức trung bình mỗi trận nhận 2,19 bàn thua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Waalwijk -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-3