TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Junior Barranquilla toàn thua 2 trận đối đầu ở mùa giải trước.

Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp Junior Barranquilla và Palmeiras có duyên nằm cùng bảng tại Copa Libertadores. Ở mùa giải trước, Palmeiras là đội chiếm ưu thế tuyệt đối với 2 chiến thắng cách biệt. Trong trận đối đầu trên sân nhà, Junior Barranquilla đã gục ngã trước đại diện của Brazil, cũng vào những ngày đầu tháng 3. Ở trận đấu đó, mức tỷ lệ châu Á cũng là 0:0 giống trận đấu đêm nay.

Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng trận đấu đó Junior Barranquilla chỉ còn thi đấu với 10 người trên sân ngay phút thứ 9 sau khi German Henao nhận thẻ đỏ rời sân. Kể từ thời điểm đó, đội bóng Colombia đánh mất thế trận và chấp nhận thất bại tan nát 0-3. Kết thúc vòng bảng năm 2018, Junior Barranquilla bị loại xuống Copa Sudamericana khi chỉ đứng thứ 3 chung cuộc, trong khi Palmeiras đứng đầu bảng trước khi để thua Boca Juniors ở bán kết.

Bước vào trận đấu mở màn vòng bảng Copa Libertadores 2019, Junior Barranquilla lại có lợi thế sân nhà và chắc chắn họ rất muốn đòi món nợ để thua ở mùa giải trước. Phong độ của đại diện Colombia là khá ấn tượng, khi bất bại 8 trận từ đầu mùa, trong đó có 5 chiến thắng. Tuy nhiên, để có thể giành chiến thắng chắc chắn Junior Barranquilla sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

Bên kia chiến tuyến, Palmeiras vẫn đang thi đấu tại giải vô địch bang Sao Paolo và có phong độ tạm chấp nhận được, khi bất bại 4 trận gần nhất. Thành tích trên sân khách của đội bóng này cũng rất ấn tượng với mạch 7 trận không thua, trong đó có 3 chiến thắng. Màn trình diễn ấn tượng này giúp Palmeiras có sự tự tin cần thiết ở chuyến làm khách này. Với kinh nghiệm và đẳng cấp nhỉnh hơn, người viết nghiêng về khả năng thắng của đại diện Brazil.

Chọn: Palmeiras cả trận

Dự đoán: 1-2