+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 2:0

TL O/U: 3

+ Key Tip: Hàn Quốc toàn thua TLCA 5 trận vừa qua phải chấp trong khoảng từ 2 đến 3 bàn.

Kyrgyzstan được đánh giá là một trong những đội bóng yếu nhất trong số 24 đội dự Asian Cup 2019. Đáng chú ý, đây mới chỉ là lần đầu tiên họ vượt qua vòng loại và tham dự sân chơi bóng đá lớn nhất châu lục. 

Dù là đội bóng cửa dưới và bị đánh giá thấp nhưng Kyrgyzstan cũng gây không ít khó khăn cho Trung Quốc ở trận đấu mở màn. Kyrgyzstan dẫn trước trong hiệp 1 nhưng việc xuống sức trong hiệp 2 đã khiến họ trắng tay.

Bên kia sân, ĐT Hàn Quốc cũng không có màn ra quân như ý. Phải rất vất vả họ mới có được chiến thắng tối thiểu trước Philippines. Bàn thắng duy nhất của Hwang Ui-Jo trong hiệp 2 đã giúp Hàn Quốc có được 3 điểm, qua đó cùng dẫn đầu với Trung Quốc tại bảng C.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Tất nhiên xét trên mọi khía cạnh, Hàn Quốc quá vượt trội so với Kyrgyzstan và khả năng chiến thắng của họ gần như chắc chắn. Song, vấn đề là đội bóng xứ kim chi chưa muốn bung hết sức, khi chặng đường phía trước còn rất dài. 

Nên nhớ 5 trận vừa qua phải chấp trong khoảng từ 2 đến 3 bàn, Hàn Quốc đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư đến từ lục địa vàng. Chính vì vậy, cửa thắng kèo vào tối nay của Kyrgyzstan được các chuyên gia Bongdanet đánh giá hết sức sáng sủa.

Đội hình dự kiến:

Kyrgyzstan: Matiash, Kichin, Kozubaev, Bernhardt, Murzaev, Sagynbaev, Tagoe, Zhyrgalbek, Lux, Musabekov, Israilov

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu, Kim Jin-Su, Lee Yong, Kim Young-Gwon, Kim Min-Jae, Lee Jae-Sung, Koo Ja-Cheol, Hwang Hee-Chan, Jung Woo-young, Ki Sung-yueng, Hwang Ui-Jo

Dự đoán kết quả Kyrgyzstan vs Hàn Quốc: 0-1