TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Lanus toàn thắng 6 trận sân nhà gần nhất.

Lanus đang có được điểm rơi phong độ rất lý tưởng, khi chỉ nhận 1 thất bại ở 10 trận gần nhất, còn lại là 7 chiến thắng và 2 trận hòa. Chính màn trình diễn thắng hoa này giúp các cầu thủ chủ nhà vươn một mạch từ nửa cuối BXH lên vị trí thứ 10 với 30 điểm, thu hẹp khoảng cách về điểm số với Top 4 xuống còn 9 điểm.

Trái ngược với những gì Lanus thể hiện, các cầu thủ khách San Martin SJ lại đang có phong độ rất nghèo nàn. Theo thống kế, San Martin SJ chỉ thắng 1/8 trận gần nhất, trong đó có 4 thất bại và 3 trận hòa. Với những kết quả kém thuyết phục này, việc đội khách đang nằm trong nhóm cuối bảng với 20 điểm không khiến nhiều người bất ngờ.

Hành trang để San Martin SJ bước vào chuyến làm khách tới sân của Lanus cuối tuần này đang khiến NHM ngán ngẩm, khi trải qua mạch 5 trận gần nhất bất thắng khi thi đấu xa nhà, trong đó nhận tới 4 thất bại. Xa hơn, San Martin SJ mới chỉ thắng 1 trận từ đầu mùa trên sân khách, còn lại là 7 thất bại và 3 trận hòa.

Với Lanus, sân nhà đang là điểm tựa rất lớn của đội bóng này với 6 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ 4 thất bại. Đáng chú ý, 5 trận sân nhà gần nhất các cầu thủ Lanus duy trì thành tích toàn thắng theo cả chuyên môn và châu Á. Với màn trình diễn thăng hoa này, người viết đánh giá cao khả năng thắng của Lanus.

Chọn: Lanus -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0