TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Le Havre toàn thắng 8 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Kể từ sau thời điểm bị đội bóng hạng dưới là Vitre loại khỏi sân chơi cúp quốc gia Pháp hồi cuối tháng 1, các cầu thủ Le Havre đang đánh mất mình, khi trải qua mạch 7 trận liên tiếp tại giải hạng 2 không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 3 thất bại và 4 trận hòa. Tính ra, 5 trận gần nhất Le Havre không biết thắng cả theo châu Á.

Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến Le Havre bị đánh bật khỏi nhóm dự play-off thăng hạng để rơi xuống thứ 10 trên BXH với 39 điểm. Cách biệt hiện tại so với Top 6 đang là 6 điểm, không quá lớn và vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, nếu muốn cạnh tranh nhiệm vụ của đội chủ nhà là sớm tìm lại cảm hứng chiến thắng.

Đối thủ của Le Havre ở trận này là Ajaccio, đội bóng cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Các cầu thủ khách hiện đứng thứ 13 trên BXH với 34 điểm. Đây là điểm số tạm an toàn, giúp Ajaccio không chịu quá nhiều áp lực cho cuộc chiến trụ hạng, khi vẫn hơn nhóm cầm đèn đỏ 8 điểm.

Bước vào trận đấu cuối tuần này, Ajaccio đối diện với nhiều khó khăn, khi thành tích trên sân khách của họ là khá khiêm tốn. Tính từ đầu mùa giải, Ajaccio chỉ thắng 3 trong tổng số 14 trận, còn lại là 7 thất bại và 4 trận hòa. Chưa kể, 4 chuyến làm khách gần nhất, Ajaccio đều không thắng, đồng thời toàn thua 8 chuyến viếng thăm sân của Le Havre gần nhất.

Chọn: Le Havre -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1