TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Lobos BUAP bất bại liên tiếp 8 trận đối đầu gần nhất.

Nhìn vào quá khứ, Lobos BUAP đang có điểm tựa đáng kể khi có liên tiếp 8 lần gặp nhau gần đây đều bất bại. Thậm chí cán cân ngày càng nghiêng hẳn về phía chủ nhà với cả 3 trận chạm trán vừa qua đều giành chiến thắng. Trên thực tế, khoảng cách giữa 2 đội đang ngày càng bị nới rộng với những bước tiến cực kỳ đáng khen của Lobos BUAP.

Trong khi đội chủ nhà đã có mùa giải thứ 2 góp mặt tại giải VĐQG Mexico, Zacatecas vẫn chật vật ở giải Hạng 2. Tất nhiên, sự khác biệt đến từ tiềm lực của các chủ sở hữu của 2 đội bóng. Zacatecas vẫn sống trong cảnh khó khăn chồng chất với tương lai thậm chí chưa được đảm bảo. Cuối năm ngoái còn có nguồn tin Zacatecas bị chuyển giao chủ mới nhưng đến nay vẫn án binh bất động.

Với diễn biến nơi hậu trường phức tạp như vậy, thành tích của Zacatecas cũng đi xuống trông thấy. Liên tiếp 4 vòng gần nhất tại giải Hạng 2 Mexico đều không giành chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Ở chiều ngược lại, Lobos BUAP đang trở thành điểm đến đáng tin cậy dành cho dân chơi châu Á với liên tiếp 4 trận sân nhà đều vượt qua tỷ lệ gần đây.

Chuyên gia nhận định: Lobos BUAP -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1