TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Atlanta United toàn thua cả 3 trận sân khách gần nhất theo chuyên môn lẫn châu Á.

Sau trận thua trước đối thủ cùng thành phố Los Angeles Galaxy, đội chủ nhà đang rất quyết tâm có được chiến thắng để khẳng định sức mạnh của đội bóng thi đấu ấn tượng nhất mùa giải này. Dù để thua trong trận derby bởi hattrick của Ibrahimovic nhưng Los Angeles FC vẫn là đội dẫn đầu bảng xếp hạnh miền tây và hơn đội xếp sau là chính Los Angeles Galaxy đến 9 điểm.

Sau 21 trận đấu, đội bóng này đã có đến 14 chiến thắng và chỉ 3 lần phải nhận thất bại. Sân nhà luôn là một điểm tựa tinh thần to lớn đối với Los Angeles FC khi họ thắng 5, hòa 1 trong 6 trận gần nhất tbi đấu tại đấy, ghi được đến 18 bàn và chỉ để lọt lưới 4 bàn.

Về phía đội khách, Atlanta United cũng không phải là đối thủ hạng xoàng khi đang đứng ở vị trí thứ 2 bảng đấu miền đông và chỉ kém đội dẫn đác 3 điểm dù vẫn còn 1 trận chưa thi đấu. Tuy nhiên, việc thi đấu không mấy ấn tượng trên sân khách đang khiến Atlanta United không nhận được nhiều niềm tin của giới chuyên môn ở trận đấu này.

Trong 5 lần gần nhất thi đấu xa nhà, Atlanta United đã thất bại ở cả 5 trận, trong đó họ đều để thua ít nhất 2 bàn ở 4 trận đấu mới đây. Với việc thi đấu rất kém cỏi trên sân khách, Atlanta United rất nhiều khả năng sẽ phải trắng tay trước một Los Angeles FC luôn rất ổn định trên sân nhà.

Chuyên gia nhận định: Los Angeles FC -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1