TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Inter Milan thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, Inter Milan đã có những bản hợp đồng đáng chú ý như Godin, Politano hay Lazaro. Bên cạnh đó, đội bóng áo sọc xanh đen thành Milan vẫn giữ được các trụ cột của mình. Inter đã hội quân và họ có chuyến tập huấn tại Thụy Sĩ. Trong trận đấu khởi động cho mùa hè này, Inter sẽ chạm trán với Lugano – CLB chơi tại giải VĐQG Thụy Sĩ.

Đây là đối thủ mà năm 2018 khi Inter đi tập luyện trước mùa giải cũng đã đụng độ. Khi ấy Nerazzurri vượt qua đại diện của Thụy Sĩ với tỷ số 3-0 và đó là lần thứ 2 liên tiếp họ đánh bại được Lugano. Ở cuộc chạm trán ngày hôm nay, khó khăn cho Inter là họ mới tập trung, trong khi Lugano đã hội quân từ khá sớm và có tới 4 trận giao hữu.

Tuy tập trung sớm và đá giao hữu với nhiều đối thủ dưới cơ, nhưng kết quả mà Lugano thu về là thiếu tích cực. Có 2 trận giới cầm cân nảy mực đưa ra TL thì cả 2 trận đó Lugano đều gục ngã trước rào cản handicap. Đối thủ ngày hôm nay mà họ chạm trán có đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với những đội mà Lugano gặp ở 4 trận giao hữu vừa qua.

Từ cách đánh giá của giới cầm cân nảy mực, người viết cho rằng cửa Inter Milan là sáng sủa, bởi dẫu sao đây cũng chỉ là 1 trận giao hữu, mà Inter lại mới tập trung trở lại. Mức chấp 3/4 của họ là hợp lý và NHM có thể kỳ vọng vào màn ra quân hoàn hảo của Inter trong hè này!

Chuyên gia nhận định: Inter Milan (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3