TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Standard Liege bất bại theo châu Á 8/10 trận vừa qua.

Đây không phải là lần đầu tiên Mainz và Standard Liege thi đấu giao hữu với nhau. Trong quá khứ, 2 đội đã 2 lần “tìm” đến nhau trong những trận đấu mang tính thử nghiệm, lần lượt vào các năm 2013 và 2016. Kết quả, mỗi đội đều một lần được hưởng niềm vui chiến thắng. Ở trận gần nhất diễn ra cách đây 3 năm, Standard Liege thắng cách biệt 3-0 dù bị đánh giá thấp hơn trên sàn giao dịch.

Ở trận đấu diễn ra vào đêm nay, dù đội ngũ thiết lập TLCA chưa niêm yết mức chênh lệch handicpa, nhưng nhiều khả năng Mainz sẽ lại sắm vai cửa trên. Nhìn vào tương quan hiện tại, cửa thắng của đại diện Bundesliga không thực sự sáng sủa.

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới, tập thể dưới quyền HLV Sandro Schwarz đã trải qua 4 trận liên tiếp không thắng, thu về vỏn vẹn 3/12 điểm tối đa. Hệ quả là họ đã bị nhóm giành vé tham dự Cúp châu Âu tại Bundesliga bỏ xa với khoảng cách 6 điểm. Đặc biệt, ở trận giao hữu gần nhất được áp TLCA, Mainz đã chỉ thắng Kickers Offenbach 2-1 trong bối cảnh phải chấp 0:1 1/2.

Trái với Mainz, Standard Liege thi đấu rất thuyết phục trong thời gian vừa qua. 3 trận gần đây, đội bóng Bỉ đều ca khúc khải hoàn, ghi cả thảy 8 bàn. Rộng hơn, họ bất bại 5 trận gần đây. Dưới góc độ TLCA, Standard Liege đang thể hiện rất tốt, khi bất bại 8/10 trận vừa qua. Riêng 3 trận mới nhất đều vượt rào thành công. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Standard Liege

Dự đoán tỷ số: 1-1