TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Malmo thua chỉ số châu Á cả 3 trận gần nhất

Được đánh giá cao hơn đối thủ ở cặp đấu này nhưng Malmo gặp không ít khó khăn. Trận lượt đi họ chỉ có kết quả hòa 2-2 và xét trên phương diện chỉ số châu Á thì Malmo gây thất vọng cho giới đầu tư. Trở về sân nhà trong ngày hôm nay, Malmo tiếp tục được giới chuyên môn đánh giá cao, nhưng TL chấp 1 1/4 lại ẩn chứa không ít rủi ro với cửa trên.

Cần thấy là Malmo thời gian gần đây có dấu hiệu sa sút. 3 trận liên tiếp vừa qua họ không thắng về chuyên môn và đều thua về TL châu Á. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Malmo cũng không mang đến sự tin cậy cho các nhà đầu tư. Tính ra thì 6 lần tiếp khách gần nhất, Malmo có tới 5 trận thua TL châu Á. Lần mới đây chấp 1 1/4, họ cũng chỉ có kết quả hòa 1-1.

Bên kia chiến tuyến, Domzale bị đánh giá thấp hơn nhưng những gì họ thể hiện ở trận lượt đi cho thấy đại diện của Slovenia không phải dễ nhằn. Tâm lý khi xa nhà của Domzale không tồi và lưu ý rằng họ thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 5/6 trận sân khách vừa qua. Vì thế, theo chuyên gia bongdanet thì nên đặt niềm tin vào Domzale ở trận này.

Còn trên khía cạnh tổng bàn thắng, người viết đánh giá cao khả năng xuất hiện tối thiểu 3 bàn. Cả 2 đội đều có hàng công không tồi, nhưng tuyến phòng ngự của đôi bên bộc lộ nhiều sơ hở. Bên cạnh đó thì việc hòa 2-2 ở lượt đi khiến cả 2 không thể chơi tử thủ trong lần đối đầu này. Vì lẽ đó, mốc trên là lựa chọn hợp lý hơn!

Chuyên gia nhận định: Domzale (+1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-2