TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: AIK Solna thắng cả 3 trận gần đây

Lá thăm đưa Maribor chạm trán với AIK Solna, đối thủ không hề nhẹ ký. Ở vòng sơ loại trước Maribor đã xuất sắc đánh bại Valur ở cả 2 lượt trận. Nhưng cần thấy rằng đối thủ Valur đến từ Iceland và không được đánh giá cao về thực lực. Trên phương diện chỉ số châu Á, Maribor gây thất vọng cho giới đầu tư khi thua TL tới 10/13 trận gần đây.

Trái lại, AIK Solna mang đến niềm tin cho các nhà đầu tư. Họ chơi khởi sắc quãng thời gian gần đây, đặc biệt AIK Solna cho thấy tinh thần chiến đấu rất tốt. Ở lượt đi vòng sơ loại thứ nhất, dù AIK Solna thất bại trên sân của Ararat-Armenia nhưng lượt về họ đã chơi cực kỳ ấn tượng để lật ngược tình thế với chiến thắng 3-1.

Tính ra thì 3 trận liên tiếp gần đây, AIK Solna đều giành chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL. Đại diện của Thụy Điển là đội có thực lực, và họ cũng mang đến niềm tin cho các nhà đầu tư. 6 trận gần nhất thì AIK Solna có tới 5 lần vượt rào cản handicap. Lưu ý rằng cả 2 trận gần nhất được chấp 1/4 thì AIK Solna đều không thua.

Chính vì vậy, người viết tin rằng AIK Solna là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc chiến này. Ở góc độ tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/4 không hứa hẹn về một trận cầu cởi mở. AIK Solna vốn dĩ chơi thực dụng và trận này họ lại phải đá trên sân khách. Thêm nữa, 8/11 trận gần nhất của AIK Solna đều có không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: AIK Solna (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1