TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Peterborough thua TL 3/4 trận gần nhất.

Trước tiên nhìn vào cặp đấu này cần chú ý đến TL chấp 1 hòa của Middlesbrough. Lẽ dĩ nhiên Boro là CLB được đánh giá cao hơn và họ cũng đang chơi ở cấp độ cao hơn đối thủ nhưng rõ ràng mức chấp 1 hòa với một trận cầu tại Cúp FA là cao. Và TL đó mang đến nhiều hy vọng vào chủ nhà, bởi định mức đó cho thấy việc giới cầm cân nảy mực đánh giá tích cực về họ.

Sở dĩ người viết cho là như vậy bởi lần gần nhất đón tiếp Peterborough trên sân nhà, Middlesbrough chỉ chấp có 1/4 mà thôi. Sự khác biệt về TL so với lần đối đầu mới nhất đó mang lại nhiều hy vọng vào cửa trên. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên môn lại đề cao Middlesbrough như vậy. Ngoại trừ việc chơi ở cấp độ cao hơn thì tính ổn định cũng là điều Peterborough thiếu đi so với chủ nhà.

Ở mốc tổng bàn thắng, người viết tin rằng đây sẽ là trận cầu cởi mở. Trong 7 lần 2 đội bóng này chạm mặt trước đây, có đến 6 trận Middlesbrough ghi được bàn vào lưới đối thủ. Hàng công của Middlesbrough chơi không tồi nhưng tuyến phòng ngự của CLB này vẫn bộ lộ nhiều yếu điểm. Bởi vậy, Peterborough cũng được kỳ vọng sẽ có bàn thắng trong trận này.

Tựu chung lại, xét trên mọi yếu tố thì Middlesbrough đáng tin hơn so với các vị khách ở TL châu Á. Và chuyên gia bongdanet cũng tin tưởng vào một cuộc chiến cởi mở và tràn ngập bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Middlesbrough (-1)
Dự đoán tỷ số: 3-1