TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Ventforet Kofu toàn thua 2 trận gần nhất.

Mito Hollyhock đang có được phong độ khá ổn định thời gian qua, khi có mạch 7 trận liên tiếp không thua, trong đó giành chiến thắng 3 trận. Đáng chú ý, cả 3 trận thắng đó đều được các cầu thủ Mito Hollyhock thực hiện trên sân nhà. Tính ra, tại tổ ấm của mình, Mito Hollyhock đang có thành tích bất bại 5 trận gần nhất với 4 chiến thắng.

Chính màn trình diễn ấn tượng này giúp Mito Hollyhock tiến gần hơn tới tấm vé thăng hạng trực tiếp. Hiện tại đội chủ nhà đang có 43 điểm, đứng thứ 3 trên BHX và chỉ còn kém 2 đội đầu bảng khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng. Khi mà mùa giải mới trôi qua được 1 nửa chặng đường, cơ hội dành cho Mito Hollyhock vẫn là rất khả thi, vấn đề là họ cần phải tiếp tục duy trì sự ổn định.

Đối thủ của Mito Hollyhock ở vòng đấu này là Ventforet Kofu, đội bóng hiện đứng thứ 9 trên BXH với 36 điểm. Theo thể thức, các đội xếp từ thứ 3 đến thứ 6 được đá play-off thăng hạng ở giai đoạn cuối cùng. Khoảng cách từ thứ 9 của Ventforet Kofu với Top 6 chỉ là 4 điểm và họ vẫn còn nhiều cơ hội để cạnh tranh.

Tuy nhiên, phong độ hiện tại của Ventforet Kofu là không tốt, khi họ trải qua mạch 2 trận gần nhất toàn thua. Tính xa hơn, Ventforet Kofu để thua 5/7 trận gần nhất tại giải hạng 2 Nhật Bản. Chưa kể, thành tích đối đầu của Ventforet Kofu cũng thua kém đối thủ, khi nhận thất bại ở 2 trận gần nhất, trong đó có trận lượt đi trên sân nhà.

Chọn: Mito Hollyhock cả trận

Dự đoán: 2-1