TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Montreal Impact chơi khá tốt khi họ thắng 3/5 trận đấu đã qua.

Montreal Impact đang trải qua những trận đấu khá kém thuyết phục. Gần nhất, họ bị York 9 cầm hòa tại Championship của Canada. Đây là một đội bóng yếu hơn rất nhiều nhưng việc không thể đánh bại đội bóng này cho thấy Montreal Impact đang thực sự gặp vấn đề. Chưa kể, trước trận hòa này Montreal Impact đã để thua 2 trận liên tiếp.

Sau 3 trận liên tiếp không thắng, Montreal Impact đang hạ mục tiêu đánh bại Toronto FC để chấm dứt mạch trận đáng buồn vừa qua. Nhìn chung, họ rất tự tin trong việc hiện thực hóa mục tiêu trên. Thứ nhất, Montreal Impact ở trận đấu sắp tới được chơi trên sân nhà Saputo Stadium, một điểm tựa cực lớn của họ ở mùa giải năm nay.

Còn nhớ, hai lần gần nhất tiếp đón Toronto FC trên sân nhà thì Montreal Impact đều có được chiến thắng. Thành tích sân nhà trong thời gian gần đây của Montreal Impact cũng khá tốt khi họ thắng 3/5 trận đấu đã qua.

Thứ hai, đội chủ sân Saputo không gặp bất cứ trường hợp đáng tiếc nào phải vắng mặt do chấn thương. Nghĩa là trong tay HLV Remi Garde đang có được lực lượng mạnh nhất. Cần biết rằng trong suốt thời gian qua rất nhiều đội bóng tại MLS sứt mẻ nghiêm trọng về lực lượng. Một phần do chấn thương và một phần do bận trở về phục vụ ĐTQG tại hai giải đấu là Gold Cup và Copa America.

Với lực lượng đầy đủ nhất thì HLV Garde hoàn toàn thoải mái trong việc bố trí lực lượng cho cuộc tiếp đón Toronto FC tới đây. Thứ ba, đối thủ của họ trong trận đấu tới là Toronto FC cũng đang có phong độ không thực sự tốt. Nhìn chung, Montreal Impact đang hội tụ đủ khá nhiều yếu tốt để giành lấy chiến thắng ở trận đấu tới đây. Chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Chuyên gia nhận định: Montreal Impact -0

Dự đoán tỷ số: 3-1