TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Internacional đều thất bại theo chỉ số châu Á liên tiếp 3 trận đối đầu gần đây.

Tại vòng 16 đội khuôn khổ Copa Libertadores, Nacional sẽ có màn tiếp đón Internacional trên sân nhà. Hiện tại, đại diện Uruguay đang có một phong độ khá tốt thế nên hầu hết giới chuyên môn đều tin rằng Nacional sẽ có được một kết quả có lợi ở lượt đi này nhất là với ưu thế sân bãi trong tay.

Ở lượt trận gần nhất, Nacional đã đánh bại Danubio và mang về 3 điểm trọn vẹn tại đấu trường Primera Division. Như vậy, thầy trò Gutierrez đã chính thức nâng chuỗi bất bại của mình lên con số 13 trận liên tiếp, trong đó bao gồm 8 chiến thắng tổng cộng. Xét riêng tại mặt trận số 1 Nam Mỹ, cả 3 trận đã qua đội chủ sân Gran Parque cũng đều chưa từng gục ngã bất kỳ lần nào.

Thế nên, họ đã sẵn sàng đón tiếp Internacional với một tinh thần cao nhất cùng một quyết tâm vời vợi. Khác với đội chủ nhà, Internacional lại vừa bị Gremio cầm hòa với tỷ số 1-1 ở vòng đấu gần nhất tại mặt trận Serie A Brazil. Như vậy, tính trong 7 trận đã đấu, đại diện Brazil mới chỉ thắng đúng 2 trận, còn lại họ thua 4 và hòa 1 trận nêu trên.

Trong đó, cả 3 chuyến hành quân gần nhất thầy trò Hellmann đều cúi mặt ra về trong cay đắng. Ở màn ghé thăm gần nhất, Internacional cũng đã từng phải nhận thất bại 1-3 trước Nacional Montevideo thì chẳng ai dám chắc họ sẽ không phải hứng chịu một kết cục tương tự với tình hình phong độ bất ổn như thời điểm hiện tại.

Chuyên gia nhận định: Nacional -0

Dự đoán tỷ số: 1-0