TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Viettel bất bại 5 trận liên tiếp vừa qua

Những kết quả khả quan giúp Nam Định dần tránh xa khu vực cầm đèn đỏ. Lúc này CLB thành Nam đã có 16 điểm trong tay, hơn vị trí xuống hạng trực tiếp duy nhất của Khánh Hòa tới 7 điểm. Tuy nhiên, Nam Định hiện chỉ hơn Quảng Nam – CLB đang xếp áp chót 2 điểm, và họ vẫn cần cố gắng nếu không muốn đưa mình vào thế khó ở giai đoạn cuối.

Trong khi đó, Viettel đang hồi sinh mạnh mẽ và đáp ứng được rất nhiều sự chờ đợi từ giới mộ điệu. Đội bóng thuộc sự quản lý của bên Quân Đội nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ NHM túc cầu giáo cả nước. Vị trí thứ 6 hiện tại cùng điểm số 20 giúp Viettel không quá lo lắng về vấn đề trụ hạng.

Những kết quả thời gian gần đây của Viettel là vô cùng tích cực. Họ đánh bại Hải Phòng, vượt qua Khánh Hòa ngay tại Nha Trang và mới đây là chiến thắng tối thiểu trước CLB top đầu TP HCM. Những trận cầu đó, Viettel đều chơi cực kỳ hợp lý, biết mình biết ta. Sự trở lại của Trọng Hoàng ở giai đoạn 2 giúp lực lượng Viettel dồi dào hơn, và khả năng công thủ cũng tốt hơn.

Trận này Nam Định được giới cầm cân nảy mực xếp ở cửa trên, nhưng điều đó không đảm bảo cho họ có 3 điểm trước một Viettel đang duy trì sự ổn định. Ở lượt đi, Viettel cũng đã đánh bại Nam Định với tỷ số tối thiểu trong trận cầu mà họ chơi vô cùng thực dụng. Lợi thế sân nhà sẽ giúp Nam Định dâng cao tấn công, và khi đó là cơ hội cho Viettel thi triển lối đá phòng ngự phản công sở trường của họ mùa này.

Đội hình dự kiến:

Nam Định: Xuân Việt, Quốc Hường, Hạ Long, Mạnh Cường, Đình Mạnh, Gustavo, Mạnh Hùng, Sĩ Minh, Sunday, Anh Quang, Văn Trường.
Viettel: Thế Tài, Đức Chiến, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Ngọc Sơn, Hoàng Đức, Trọng Đại, Almeida Santos, Trọng Hoàng, Cesar Goncalves, Bruno.

Chuyên gia nhận định: Viettel (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1