TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Paris FC toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất.

Được đánh giá rất cao cho suất thăng hạng trực tiếp ở mùa giải năm nay nhưng Nancy lại thể hiện hình ảnh cực kỳ thất vọng sau giai đoạn lượt đi. Đội chủ nhà thậm chí còn đối mặt với nguy cơ rớt hạng khi đang đứng áp chót BXH với vỏn vẹn 13 điểm qua 18 lượt trận đã qua. Hàng tấn công là vấn đề nổi cộm mà Nancy gần như bất lực trong việc khắc phục suốt từ đầu mùa.

Mặc dù các hậu vệ nhìn chung chơi không đến nỗi nào khi bị thủng lưới ít nhất trong số 7 đội cuối bảng với 24 bàn nhưng hàng tấn công lại gần như vô hại. Đội chủ nhà mới ghi được 10 bàn sau 18 trận, con số thấp nhất tại Ligue 2 là chi tiết mà giới đầu tư phải chú ý. Cùng với thành tích bết bát về chuyên môn, Nancy cũng là địa chỉ đáng ngại nhất trên bảng chỉ số châu Á.

Từ đầu mùa, đội chủ nhà mới tích lũy được 27.78% số trận mang lại niềm vui cho giới đầu tư, thấp nhất giải. Con số này khiêm tốn hơn đáng kể khi nhìn vào Paris FC đã có 52.63% số trận vượt qua tỷ lệ. Ở thời điểm hiện tại, đội khách đang sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất giải khi mới để thủng lưới vỏn vẹn 11 bàn từ đầu mùa.

Chuyên gia nhận định: Paris FC -0

Dự đoán tỷ số: 0-1