TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Sân chơi cao nhất của bóng đá Ấn Độ đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Chức vô địch gần như đã thuộc về Mohun Bagan khi họ đã bỏ xa đối thủ bám đuổi tới 13 điểm khi giải chỉ còn 7 vòng. Tuy nhiên, cuộc đua cán đích ở vị trí Á quân vẫn đang diễn ra thực sự hấp dẫn với khoách cách điểm không đáng kể, thậm chí mới là chỉ số phụ.

Ở trận đấu này, Punjab đang hướng tới vị trí thứ 2 khi đang có lợi thế về điểm số so với các đối thủ còn lại nhưng họ đã ra sân nhiều hơn 1 trận so với Real Kashmir xếp ngay phía dưới và chỉ hơn 1 điểm. Thế nên, một chiến thắng để tiếp tục theo đuổi mục tiêu là nhiệm vụ gần như bắt buộc với đội khách.

Nhận định NEROCA vs Punjab, 18h30 ngày 10/3

Tham vọng giành 3 điểm của Punjab được đánh giá không mấy khó khăn khi phía đối diện chỉ là Neroca quá yếu và gần như không có mục tiêu thực sự rõ ràng nào. Đội chủ nhà hiện đang xếp áp chót bảng điểm nhưng không quá lo lắng cho khả năng tụt hạng. Giải VĐQG Ấn Độ chỉ có suất duy nhất xuống chơi tại giải Hạng 2 nên việc bỏ xa vị trí bét bảng tới 6 điểm và đá nhiều hơn 1 trận là lợi thế lớn.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Các cầu thủ Punjab chơi khá thực dụng khi họ mới ghi được 20 bàn sau 15 trận nhưng vẫn đứng nhì bảng ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, Neroca lại có số bàn nhiều hơn đội khách dù xếp áp chót bảng. Những chi tiết này cho thấy các cầu thủ khách buộc phải thận trọng để có 3 điểm nên kịch bản hấp dẫn khó xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 0-1