TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Olympiakos không thắng cả 7 trận gần đây tại sân chơi châu lục.

ầm hòa thành công Viktoria với tỷ số 0-0 ở lượt đi khuôn khổ vòng loại thứ 2 Champions League, Olympiakos ít nhiều cũng có được lợi thế khi lượt về này họ được thi đấu trên sân nhà. Thế nhưng, mọi thứ vẫn còn rất khó để nói trước khi Viktoria đang sở hữu một phong độ ấn tượng trong thời gian qua.

Trước hết, nói về đội chủ nhà, với trận hòa nêu trên, Olympiakos đã nâng chuỗi bất bại của mình lên con số 17 trận liên tiếp trong đó họ thắng tới 11 trận tất cả. Trong đó, cả 7 trận tiếp đón gần nhất Olympiakos đều chưa từng gục ngã trước bất kỳ đối thủ nào. Tuy nhiên, xét riêng tại mặt trận Champions League, xuyên suốt 7 trận đã tham dự đại diện Hy Lạp đều bất thắng, thậm chí họ còn thua tới 5 trận.

Về phía đội khách, Viktoria vừa đánh bại Karvina với tỷ số 3-2 chung cuộc theo đó mạch bất bại của thầy trò Vrba đã được nâng lên con số 6 trận liên tiếp bao gồm 4 thắng, 2 hòa. Trong đó, cả 3 chuyến hành quân gần nhất Viktoria đều chưa từng nếm mùi thất bại, hơn thế họ còn giành được 2 thắng lợi.

Tại đấu trường số 1 lục địa già, Viktoria cũng có được chuỗi 3 trận bất bại và có lẽ chừng đó là quá đủ để họ tự tin làm khách trước Olympiakos ở lượt về sắp tới tại thành phố Piraeus xinh đẹp.

Chuyên gia nhận định: Viktoria Plzen +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2