TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Heidenheim thắng theo châu Á 4 trận liên tiếp gần đây.

Sau một mùa giải lang bạt xuống giải hạng 3 Đức, Osnabruck đã xuất sắc giành tấm vé trở lại sân chơi hạng 2. Tiếng là một tân binh, nhưng về kinh nghiệm và thực lực, Osnabruck vẫn được đánh giá khá cao, bởi sở hữu nhiều cầu thủ kinh nghiệm, từng nhiều năm chinh chiến ở giải đấu số 2 của nước Đức.

Giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới của Osnabruck cũng tạm mang tới sự yên tâm cho các cổ động viên, bởi 6 trận đã đấu họ giành tới 5 chiến thắng, trong đó có thắng lợi ấn tượng 1-0 trước đội bóng đang chơi tại Bundesliga là Weder Bremen. Nhìn chung, sự tự tin đang là điều mà các cầu thủ Osnabruck có thừa ở trận mở màn đêm nay.

Bên phần sân đối diện, Heidenheim mùa giải trước cán đích ở vị trí thứ 5 tại giải hạng 2 Đức. Đó là thứ hạng chấp nhận được với một đội bóng có thực lực không quá mạnh như Heidenheim. Bước sang mùa giải mới, Heidenheim vẫn đang duy trì được phong độ khá ổn định, khi bất bại cả 3 trận giao hữu đã đấu, trong đó có màn hủy diệt đội bóng Hạng nhất Anh, Middlesbrough với tỷ số 5-1.

Bước vào trận mở màn mùa giải mới, Heidenheim đối đầu với Osnabruck lần đầu tiên kể từ mùa 2013/14, thời điểm 2 đội còn chơi tại giải hạng 3 Đức. Osnabruck có thể có lợi thế sân nhà, nhưng trước một Heidenheim đang chơi rất ổn định xuyên suốt từ giai đoạn cuối mùa giải trước tới nay, sẽ không dễ để tân binh này có chiến thắng. Người viết nghiêng về khả năng có kết quả hòa, nhưng nếu phải chọn đội thắng thì Heidenheim là ưu tiên lớn hơn.

Chọn: Heidenheim cả trận

Dự đoán: 1-2