TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Jordan đã chính thức có vé đi tiếp với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận đầu tiên.

Không được đánh giá cao trước khi bước vào giải lần này khi chỉ giành quyền góp mặt sau vòng loại cuối cùng nhưng Jordan đã thể hiện hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Liên tiếp 2 trận toàn thắng với lối chơi kín kẽ và hiệu quả cao trước Australia và Syria đã sớm đưa đoàn quân dưới quyền HLV Vital Borkelmans có mặt ở vòng 16 đội. Nhiệm vụ còn lại của Jordan ở lượt cuối bảng B đêm nay chỉ đơn giản 1 điểm để giữ chắc ngôi đầu.

Nhiều khả năng HLV Vital Borkelmans sẽ cất một vài trụ cột hoặc chỉ sử dụng thời gian vừa phải với mục đích bảo toàn lực lượng cho giai đoạn vòng loại trực tiếp cam go hơn rất nhiều. Rõ ràng, 1 điểm trước Palestine yếu nhất bảng B không phải nhiệm vụ khó với Jordan ở thời điểm hiện tại. Thậm chí ngay cả khi thất bại, Jordan vẫn ung dung có suất nên việc đòi hỏi chơi đúng sức với quyết tâm cao nhất là rất khó.

Động lực là yếu tố khác biệt đáng kể ở trận đấu này. Palestine buộc phải có chiến thắng để hy vọng leo lên đứng thứ 3 và nằm trong nhóm 4 đội có vé vớt đi tiếp vào vòng 1/8. Với cùng 1 điểm như đối thủ cạnh tranh trực tiếp Syria nhưng xếp cuối bảng về hiệu số  nên Palestine buộc phải thắng và thắng đậm để nuôi hy vọng. Trong hoàn cảnh như vậy, Palestine xứng đáng nhận được sự tin tưởng của giới mộ điệu khi giới điều khiển thị trường đang có đánh giá tích cực với họ.

Chuyên gia nhận định: Palestine +0

Dự đoán tỷ số: 1-0