TLCA: 0:1/4
TX: 1 3/4

Key Tip: Panionios bất bại 10 trận đối đầu gần nhất với 8 chiến thắng.

Phong độ của Panetolikos là không thực sự ổn định thời gian qua, khi họ chỉ thắng 1/4 trận gần nhất tại giải VĐQG Hy Lạp, trong đó nhận 2 thất bại. Theo châu Á, các cầu thủ chủ nhà khiến nhà đầu tư ôm hận ở 3 trong số 4 trận đấu đó.

Thành tích sân nhà của Panetolikos cũng khiến NHM cũng như các nhà đầu tư không hài lòng, khi chỉ giành chiến thắng 1/4 trận gần nhất, đồng thời thua theo châu Á 3 trận. Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến đội chủ nhà hiện tại đã rơi xuống thứ 7 trên BXH với 30 điểm và không còn nhiều động lực để thi đấu.

Bên phần sân đối diện, Panionios cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, khi chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Tuy nhiên, nếu xét theo tỷ lệ châu Á, các cầu thủ khách lại là điểm đầu tư sinh lời với 3 chiến thắng ở 4 trận gần đây. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ Panionios, khi bất bại 10 trận gần nhất với 8 chiến thắng.

Trên BXH lúc này Panionios đang có 26 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 6 điểm. Đây là cách biệt chưa thật an toàn, khi mà mùa giải vẫn còn 6 vòng đấu nữa mới hạ màn. Chính vì thế, không bất ngờ khi Panionios ra sân với quyết tâm cao nhất để hy vọng có thể giành điểm trước chủ nhà Panetolikos.

Chọn: Panionios +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1