TLCA: 0:1/2
TL O/U: 3

Key Tip: RB Leipzig thua TL châu Á ở cả 3 trận gần đây

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, cả RB Leipzig và Galatasaray đều đã hội quân và sang Áo để tập luyện. Ngày hôm nay đôi bên sẽ đụng độ trong trận giao hữu tại Innsbruck. Trên thị trường châu Á, RB Leipzig được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu, họ tới từ quốc gia có nền bóng đá và giải VĐ phát triển hơn, lại thuộc nhóm khá ở Bundesliga.

Nhưng TL chấp hòa của RB Leipzig chưa phải là cao, và với mức TL đó thì cửa dưới là lựa chọn sáng giá hơn. Thực tế dù sở hữu đội hình chất lượng nhưng RB Leipzig mới hội quân, các cầu thủ vẫn chưa thoát khỏi sức ì sau kỳ nghỉ kéo dài. Trận giao hữu vừa qua với Zurich đã bộc lộ sự yếu kém của RB Leipzig.

Tính ra đã 3 trận liên tiếp RB Leipzig gây thất vọng trên khía cạnh chỉ số châu Á. Galatasaray dù chưa đá trận giao hữu nào, nhưng ở trận này họ có gần như đầy đủ trụ cột. Hơn nữa, khả năng thắng TL châu Á của Galatasaray cũng ấn tượng hơn nhiều so với RB Leipzig và họ làm được điều đó ở 4/5 trận mới nhất.

Thêm nữa, cần lưu ý rằng lần gàn nhất 2 đội đụng độ cũng ở giao hữu vào tháng 01/2019, RB Leipzig khi đó còn chấp tới 1 hòa mà họ không thể thắng. Vì vậy, với TL chấp 1/2 ngày hôm nay thì cửa thắng của CLB Đức càng thấp hơn. Nên chọn Galatasaray và kịch bản tưng bừng ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Galatasaray (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-2