TLCA: 0:3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Real Madrid bất thắng 5 trận gần đây chấp Sevilla dưới 1 bàn.

Nửa tháng đầu năm 2019 trôi qua không hề dễ dàng với Real Marid. Gần 3 tuần qua, “Kền kền trắng” đá cả thảy 5 trận, gồm 2 tại Cúp Nhà vua và 3 tại La Liga. Kết quả, họ chỉ thắng 2, còn lại hòa 1, thua 2. Có nhiều lý do khiến Los Blancos gặp khó khăn, nhưng nổi bật là tình trạng khủng hoảng nhân sự.

Dù chưa bao giờ tiếc tiền mua sắm, nhưng thời gian vừa qua, HLV Santiago Solari thường xuyên đau đầu khi lên danh sách đội hình thi đấu. Đơn cử như trận đấu đêm nay, Real Madrid chắc chắn mất 5 cái tên gồm Llorente, Courtois, Kroos, Mariano, Vallejo. Ngoài ra, Vallejo, Bale và Asensio chưa chắc chắn thi đấu.

Hệ quả là chiến lược gia sinh năm 1976 buộc phải cậy nhờ vào những cái tên như Reguilon hay Junior. Nếu vào thời điểm khác, bộ đôi nói trên khó có cơ hội ra sân. Ở hoàn cảnh đó, đánh bại Sevilla là nhiệm vụ không hề đơn giản với “Kền kền trắng”. Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA cũng không đánh giá cao đội chủ nhà.

Nếu như 2 lần gần nhất tiếp đón Sevilla, thử thách dành cho Los Blancos đều từ 0:1 3/4 trở lên, thì nay chỉ số ấy giảm xuống còn 0:3/4. Thống kê cho thấy 5 trận gần đây nhường Sevilla dưới 1 bàn, Real Madrid bất khả thắng, với hòa 1, thua 4, mới nhất là thất bại 0-3 trong trận lượt đi. Với tương quan như vậy, nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

Real Madrid: Llorente, Courtois, Kroos, Mariano, Vallejo (chấn thương).

Sevilla: Mesa (treo giò); Nolito, Gonalos (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Real Madrid (4-3-3): Navas; Varane, Ramos, Reguilon, Carvajal; Ceballos, Casemiro, Modric; Junior, Vazquez, Benzema.

Sevilla (3-4-1-2): Vaclik; Kjaer, Carrico, Gomez; Vazquez, Banega, Navas, Escudero; Sarabia; Yedder, Silva.

Chuyên gia nhận định: Sevilla +3/4

Dự đoán tỷ số: 2-2