TLCA: 0:0
TX: 3 1/4

Key Tip: Paderbon toàn thắng 2 trận gần nhất.

Phong độ của Regensburg trước khi bước vào kỳ nghỉ Đông là khá ấn tượng, khi họ chỉ nhận 1 thất bại ở 13 trận đã đấu tại giải hạng 2 Đức, trong đó có 7 trận hòa và 6 chiến thắng. Chính những kết quả thuận lợi này giúp các cầu thủ chủ nhà vươn lên được vị trí thứ 9 trên BXH với 26 điểm, kém nhóm dự play-off thăng hạng khoảng cách 8 điểm.

Quãng thời gian nghỉ Đông, Regensburg cũng khá tích cực thi đấu giao hữu với 3 trận đấu, trong đó họ có 2 chiến thắng và 1 thất bại. Nếu tính theo châu Á, Regensburg đang có mạch 4 trận liên tiếp không thua khi xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch, trong đó có 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Đối thủ của Regensburg ở trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ Đông là Paderborn, đội bóng cũng đang có phong độ khá tốt, khi chỉ thua 1/7 trận gần nhất, trong đó có 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Tại giải hạng 2 Đức, Paderborn có mặt ở vị trí thứ 7 trên BXH với 28 điểm, hơn Regensburg khoảng cách 2 điểm.

Trận đấu đêm nay vì thế mang tính chất rất quan trọng, ảnh hưởng tới tham vọng canh tranh suất thăng hạng. Regensburg có lợi thế sân nhà nhưng Paderborn lại được đánh giá cao hơn ở thực lực. Chưa hết, tỷ lệ châu Á cũng chống lại đội chủ nhà, khi mức tỷ lệ 0:1/4 ban đầu đã bị giảm về 0:0. Điều này cho thấy các nhà chuyên môn không đánh giá cao khả năng giành lợi thế của Regensburg.

Chọn: Paderborn cả trận

Dự đoán: 1-2