TLCA: 0:1 3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: River Plate toàn thắng 3 trận sân nhà gần nhất, ghi tổng cộng 8 bàn

Rơi vào bảng đấu không quá khó khi chỉ có đối thủ Internacional của Brazil là đối trọng lớn nhất nhưng River Plate bất ngờ sảy chân ở lượt trận mở màn. Cũng không quá khó hiểu bởi đó là trận cầu họ phải đá ở Peru trước đối thủ không hề dễ chịu là Alianza Lima. Trở về sân nhà trong ngày hôm nay, cơ hội để River Plate bỏ túi 3 điểm là rất cao khi Palestino bị đánh giá thấp hơn nhiều.

TL chấp lên tới 1 3/4 cho thấy vị thế của River Plate. Sân nhà là điểm tựa với “dòng sông bạc” bởi 3 lần đón tiếp các đối thủ mới nhất, River Plate đều giành chiến thắng và ghi tới 8 bàn. Trong bối cảnh đã bị cầm chân ở trận đầu tiên, River Plate chắc chắn không muốn rơi điểm thêm một lần nữa.

Đối thủ Palestino dù chơi không tồi nhưng đa phần kết quả khả quan với họ là trên sân nhà. Còn khi rời xa tổ ấm của mình, đại diện của Chile bộc lộ nhiều yếu điểm. Ngay cả trận sân nhà ở lượt đấu đầu tiên, Palestino cũng chơi dưới sức và thua Internacional với tỷ số tối thiểu. Thất bại đó cho thấy đẳng cấp của Palestino vẫn còn cách khá xa so với mặt bằng chung trong khu vực.

3 trận sân khách mới nhất thì có 2 trận Palestino thất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Bởi vậy, chuyên gia bongdanet không tin vào các vị khách trong trận này. Mức tổng bàn thắng 2 3/4 cũng là cao với 1 trận cầu tại Copa Libertadores. NHM hoàn toàn có thể chờ đợi vào chiến thắng đậm của River Plate trong ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: River Plate (-1 3/4)
Dự đoán tỷ số: 3-0