TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Rosenborg thắng cả 7 lần đụng độ chính thức gần nhất với Viking

Về khía cạnh tên tuổi thì Viking không thể so sánh được với Rosenborg, nhưng trên thực tế lúc này, Viking chỉ đứng ngay dưới Rosenborg ở BXH và cũng chỉ kém 2 điểm. Rosenborg đã khởi đầu mùa giải này không tốt và đó là lý do vì sao họ bị nhóm dẫn đầu bỏ cách khá xa. Nhưng nhà ĐKVĐ đang có dấu hiệu hồi sinh và trên thị trường châu Á, Rosenborg vẫn được đánh giá rất cao.

Gặp đối thủ đứng ngay sau mình 1 bậc nhưng Rosenborg vẫn chấp tới 1 hòa, đây là TL phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của đôi bên. Rosenborg đang dần lấy lại vị thế của mình. Họ toàn thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL ở cả 3 trận gần đây. Tinh thần của Rosenborg cũng đang lên cao sau khi họ vượt qua Linfield ở lượt đi vòng sơ loại thứ nhất Champions League.

Hơn nữa, sau màn khởi động không tốt, Rosenborg đã trở lại với hình ảnh đích thực của mình và họ thắng 4/5 vòng gần đây. Viking lại cho thấy sự bất ổn thời gian qua, và họ chỉ thắng được 1/5 vòng mới nhất. Tính ra thì trên khía cạnh chỉ số châu Á, Viking chỉ làm hài lòng giới đầu tư 1 lần duy nhất trong 4 trận vừa qua.

Bên cạnh đó, thành tích đối đầu hoàn toàn nghiêng về phía Rosenborg khi họ đáng bại Viking cả 7 lần đụng độ chính thức gần đây, trong đó có 5 trận Rosenborg thắng cách biệt. CLB giàu thành tích nhất Na Uy cũng không thua về TL châu Á ở cả 6 lần gặp Viking vừa qua. Vì vậy, nên chọn Rosenborg trận này!

Chuyên gia nhận định: Rosenborg (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1