TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng ở 5/6 cuộc đụng độ gần nhất giữa đôi bên

Đôi bên đều có khởi đầu không tốt khi toàn thua ở vòng mở màn, thậm chí đều là những thất bại tâm phục khẩu phục. Nếu như Sài Gòn gục ngã 1-3 trên sân Nam Định thì Khánh Hòa thua muối mặt 1-4 ngay tại Nha Trang trước HAGL. Đây là khởi đầu cực kỳ thất vọng của Khánh Hòa bởi mùa trước họ còn cán đích trong top 3, đứng trên Sài Gòn tới 5 bậc.

Trước khi thua Nam Định, Sài Gòn có bước chuẩn bị không tốt cho mùa bóng này. Họ thất bại liên tiếp 3 trận, đều trước các đối thủ không được đánh giá quá cao như Melaka, Hồ Chí Minh hay Long An. Mặc dù năm ngoái Sài Gòn chơi tốt trên sân nhà và thắng tới 6/7 vòng tiếp khách gần nhất nhưng việc chỉ chấp khá bèo trong cuộc đón tiếp Khánh Hòa ngày hôm nay cho thấy chủ nhà không sáng giá.

Thực tế thì Khánh Hòa chơi không tồi ở những trận xa nhà. Cuối mùa trước, họ có 6/7 vòng bất bại sân khách, trong đó thắng về chuyên môn tới 5 lần. Ngoài ra thì cần lưu ý rằng lịch sử đối đầu ghi nhận việc cửa trên thường xuyên gây thất vọng cho giới đầu tư. Cụ thể là trong 6 lần gặp nhau mới đây thì có tới 5 lần đội được xếp ở cửa trên thua TL.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở được đánh giá cao khi đôi bên đều chơi khá thoáng ở trận đầu, và hàng thủ của cả 2 cũng không cho thấy sự chắc chắn. Sài Gòn dễ dàng để hàng công không mạnh của Nam Định chọc thủng lưới 3 lần trong khi Khánh Hòa cũng để HAGL ghi tới 4 bàn, mà nên nhớ CLB phố Núi đã không còn Công Phượng trong đội hình.

Chuyên gia nhận định: Khánh Hòa (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-2