TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 3/4 lần đối đầu vừa qua

Giải hạng nhất Anh đang bước vào giai đoạn tăng tốc, chỉ còn 10 vòng đấu nữa là số phận các CLB được định đoạt. Cả Sheffield Utd lẫn Brentford đều có những mục tiêu cho chặng đường còn lại: với Sheffield Utd là cạnh tranh vé thăng hạng trực tiếp, còn với Brentford là nỗ lực lọt vào nhóm play-off thăng hạng. Dù rằng đang đứng thứ 13 nhưng thực tế Brentford cũng chỉ kém vị trí thứ 6 có 6 điểm.

Nhìn vào cặp đấu này, NHM thấy được ưu thế của Sheffield Utd. Họ được chơi trên sân nhà, hơn đối thủ về vị trí và điểm số. Ngoài ra thì nên nhớ là lượt đi dù phải làm khách nhưng Sheffield Utd cũng đã đánh bại Brentford. Bên cạnh đó thì phong độ sân nhà của Sheffield Utd thời gian gần đây là cực kỳ thuyết phục. Họ thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 7 vòng mới nhất tại tổ ấm của mình.

Tuy có nhiều ưu thế như vậy nhưng điều đáng nói là Sheffield Utd không được đánh giá quá cao trên thị trường châu Á. Mức chấp 1/2 chưa nói lên được những ưu thế mà Sheffield Utd đang có so với đối thủ. Nhìn vào TL như vậy, chuyên gia bongdanet nghi ngại về khả năng giành chiến thắng của chủ nhà. Đừng quên là Brentford đang có dấu hiệu hồi sinh và họ thắng tới 4/5 vòng vừa qua.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, dù mức O/U lên tới 2 3/4 nhưng người viết lại không đánh giá cao kịch bản cởi mở. Trận cầu này có ý nghĩa quan trọng với đôi bên, hơn nữa Sheffield Utd lại phòng ngự cực kỳ chắc chắn và đã giữ sạch lưới 5 vòng liên tiếp gần đây. Ngoài ra thì 3/4 lần đối đầu mới nhất trên sân của Sheffield Utd cũng đều có không quá 2 lần lưới rung.

Đội hình dự kiến:

* Sheffield Utd: Henderson, O’Connell, Basham, Egan, Freeman, Fleck, Dowell, Norwood, Stevens, Madine, Sharp.
* Brentford: Bentley, Konsa, Barbet, Jeanvier, Dalsgaard, Sawyers, Mokotjo, Odubajo, Watkins, Benrahma, Maupay.

Chuyên gia nhận định: Brentford (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1