TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sự có mặt của HLV Steve Bruce từ đầu năm 2019 đã giúp Sheffield Wed  đã chơi khởi sắc hơn rất n hiều.

Kể từ khi bổ nhiệm HLV Steve Bruce từ đầu năm 2019, Sheffield Wed đã mang một bộ mặt khác hẳn so với hồi đầu mùa. Họ không còn là một tập thể thi đấu rời rạc, yếu ớt và thiếu sức sống. Có lẽ với tính cách của một cựu trung vệ, ông Steve Bruce đã yêu cầu các học trò của mình chơi chắc chắn trên phần sân nhà và không để lọt lưới trước rồi mới nghĩ đến chuyện giành chiến thắng. Tạm thời, chuyện xuống hạng đã không còn là vấn đề phải lo nghĩ với đội chủ nhà.

Tuy nhiên để tiếp tục hướng tới một vị trí cao trên bảng tổng sắp thì có lẽ HLV Steve Bruce còn phải làm việc nhiều với các học trò của mình. Với chiến thắng Brentford ở vòng đấu trước, Sheffield Utd đang tràn trề cơ hội được trở lại giải đấu cao nhất ở nước Anh. Sau 34 vòng đấu, thầy trò HLV Chris Wilder đang có được 64 điểm và đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH.

Hiện tại họ đang kém đội đầu bảng Leeds 3 điểm nhưng Sheffield Utd lại thi đấu kém một trận. Ở mùa giải năm nay, Sheffield Utd là một trong những đội bóng sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất. Sau 34 vòng đấu, họ mới chỉ để thủng lưới có 34 lần. Nghĩa là trung bình 1 trận, họ chỉ để thủng lưới có 1 bàn. Đó là một con số rất đáng nể cho một đội bóng thi đấu ở nước Anh, nơi tốc độ trận đấu luôn được đẩy lên rất cao.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Sheffield Wed: Dawson; Palmer, Lees, Pudil, Penney; Onomah, Pelupessy, Bannan, Reach; Fletcher, Nuhiu

Sheffield Utd: Henderson; Cranie, Egan, O Connell; Freeman, Coutts, Norwood, Fleck, Stevens; Clarke, Sharp

Chuyên gia nhận định: Sheffield Wed +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0