TLCA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Bình Dương bất thắng theo châu Á 5/6 trận sân khách vừa qua.

SLNA và Bình Dương là 2 đội đang có cùng 4 điểm. Với Bình Dương, sau khi cầm hòa Thanh Hóa ở trận khai màn, thầy trò Trần Minh Chiến đã quật ngã Đà Nẵng với tỷ số 3-1. Trong khi đó, đội bóng xứ Nghệ đả bại cựu vương Quảng Nam 2-0 trước khi chia điểm với Quảng Ninh trong trận đấu không có bàn thắng nào được ghi.

Ở vòng 3 này, SLNA được thi đấu tại chảo lửa Vinh. Đây là lợi thế rất lớn để thầy trò Nguyễn Đức Thắng hướng đến 3 điểm. Thống kê 10 trận sân nhà vừa qua cho thấy, đội bóng xứ Nghệ chỉ 2 lần sẩy chân, đều trước Thanh Hóa (1 V-League, 1 Cúp QG), còn lại đều ca khúc khải hoàn. Xét theo TLCA, SLNA đạt tỷ lệ thắng 70%.

Phía đối diện, sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh của Bình Dương. Mùa trước, cùng với Đà Nẵng, Bình Dương là một trong 2 đội không biết thắng trên sân khách. Trải qua 13 chuyến hành quân, thầy trò Trần Minh Chiến hòa 8, thua 5. 6 trận xa nhà gần đây được áp TLCA, Bình Dương thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 4.

Xét về mặt lực lượng, nếu như SLNA vắng Văn Đức và Tuấn Tài thì Bình Dương cũng không thể đưa ra sân Tiến Linh, cầu thủ ghi bàn tốt nhất của họ tại V-League 2018. Bên cạnh đó, 2 trụ cột Anh Đức, Lê Tấn Tài chưa lấy lại được 100% phong độ sau một thời gian dưỡng thương. Với tương quan hiện tại, không ngạc nhiên nếu 3 điểm thuộc về phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

SLNA: Nguyên Mạnh; Văn Khánh, Vamir, Đình Đồng, Đình Hoàng, Văn Bình, Khắc Ngọc, Quang Tình, Sỹ Nam, Olaha, Dos Santos.

Bình Dương: Tấn Trường, Hồ Tấn Tài, Anh Tài, Wander Luiz, Anh Tỷ, Đông Triều, Tuấn Cảnh, Veniamin, Sỹ Giáp, Hoàng Max, Rabo Ali.

Chuyên gia nhận định: SLNA -1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1