TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Bilbao toàn thắng cả 4 trận gần nhất theo chỉ số châu Á.

Trận hòa đáng tiếc trước Huesca ở vòng 21 La Liga mới đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp mà Real Sociedad không biết đến hương vị chiến thắng. Thành tích đáng buồn này khiến đội chủ sân Anoeta phải dặm chân ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng thời điểm hiện tại. Mặc dù vẫn chỉ kém vị trí thứ 7 của Valencia có 2 điểm nhưng chắc chắn với một đội bóng nhiều tham vọng như, các cổ động viên của họ luôn mong muốn đội bóng phải làm được nhiều hơn thế.

Chính vì vậy, đây chính là thời điểm phù hợp để đoàn quân của Imanol Alguacil trở lại và hướng đến các mục tiêu xa hơn bởi nếu tiếp tục chơi nhạt nhòa như thế này, cơ hội để có thể cạnh tranh một vị trí cao sau khi mùa giải kết thúc sẽ ngày càng hẹp lại. Tiếp đón các vị khách Bilbao, mục tiêu 3 điểm đang là thử thách với đội chủ nhà khi phong độ của đội khách lúc này cũng đang tỏ ra nhỉnh hơn khá nhiều (thắng 3, hòa 1 trong 4 vòng gần nhất)

Thắng Real Betis với tỉ số tối thiểu 1-0 ở vòng đấu mới đây đang cho thấy hình ảnh của một Athletic Bilbao mạnh mẽ đến thế nào khi thi đấu với một tâm lý thoải mái. Chuyên gia nhận định cũng thấy rằng đây chính là điều mà đội bóng này cần duy trì được nếu như muốn tạo ra lợi thế trong chuyến làm khách trên sân Anoeta của đội chủ nhà Real Sociedad.

Tuy nhiên, các cổ động viên của đội khách có thể yên tâm phần nào khi đối thủ của họ ở vòng này cũng đang không cho thấy một phong độ quá ấn tượng (không thắng trong 2 vòng đấu gần nhất), vì thế đội khách hoàn toàn có thể đặt mục tiêu 3 điểm ở trận này nếu như họ chơi thực sự quyết tâm và tập trung.

Chuyên gia nhận định: Bilbao +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2