Nhận định soi kèo Huesca vs Valladolid

Mới nhận vé xuống hạng từ La Liga hồi đầu mùa giải, tham vọng của các cầu thủ Huesca là sớm có được suất trở lại với đấu trường cao nhất Tây Ban Nha. Tuy nhiên, việc để mất nhiều trụ cột sau khi xuống hạng đã khiến sức mạnh của đội chủ nhà bị ảnh hưởng đáng kể và tham vọng chen chân vào nhóm dẫn đầu đang rất mờ mịt.

Khi mà giai đoạn lượt đi đang trôi dần về những vòng đấu cuối cùng, thay vì hướng đến nhóm thăng hạng, mục tiêu khả dĩ nhất của Huesca là tích lũy điểm số cho cuộc chiến trụ hạng. Với 22 điểm hiện có, các cầu thủ chủ nhà đang đứng thứ 14 cùng khoảng cách chỉ 5 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng.

Trái ngược với Huesca, các cầu thủ Valladolid cũng là đội bóng mới nhận vé xuống hạng từ La Liga nhưng đội khách lại thể hiện tương đối khả thi. Việc giành chiến thắng ở 3/4 trận đấu gần đây ở giải hạng 2 Tây Ban Nha giúp Valladolid vươn lên thứ 5 trên BXH với 31 điểm, chỉ còn kém đội nhì bảng khoảng cách 4 điểm và còn rất nhiều cơ hội để bám đuổi.

Phong độ và thống kê đối đầu Huesca vs Valladolid

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Huesca

Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Valladolid

Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Huesca vs Valladolid

Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Huesca vs Valladolid

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ở trận đấu này ghi nhận mức kèo 0:0. Đây là tỷ lệ mà các cầu thủ Huesca rất vô duyên, bởi 4 trận từ đầu mùa xuất hiện tỷ lệ này đội chủ nhà để thua tới 3 trận. Với Valladolid, đội khách đang có phong độ rất ổn định, khi giành chiến thắng ở 4/5 trận đấu gần đây.

Chọn: Valladolid.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng phòng ngự Huesca đang có được sự tập trung đáng nể với mạch 4 trận liên tiếp gần đây sạch lưới, nhưng hàng công cũng lâm vào tình cảnh tịt ngòi ở 2 trong 4 trận đấu đó. Với Valladolid, hàng thủ đội khách cũng có thành tích không để lọt lưới ở 3/4 trận đã qua của mình. Kịch bản về một trận cầu nghèo nàn bàn thắng là rất khả thi.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Huesca 0-1 Valladolid

Bảng xếp hạng giải hạng 2 Tây Ban Nha

Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Huesca vs Valladolid 789Bet, 3h00 ngày 4/12 - Ảnh 4