Nhận định soi kèo Mexico vs Ecuador

Cho tới thời điểm hiện tại của vòng loại World Cup 2022 khu vực Concacaf, Mexico vẫn duy trì được vóc dáng của đội bóng số 1 khu vực. Cụ thể, El Tri đã thắng tới 4 và chỉ để chia điểm 2 lần, qua đó đứng đầu bảng tổng sắp.

Tuy nhiên, trong bối cảnh vòng loại vẫn chưa đi hết lượt đi, Mexico vẫn cần thận trọng tối đa và để chuẩn bị cho 2 lượt trận vòng loại trong tháng 11 tới, thầy trò HLV Martino có trận giao hữu với Ecuador tại Mỹ. 

Khách quan, với đội hình nhiều ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu và phong độ ổn định, NHM không bất ngờ nếu Mexico sẽ giành chiến thắng ở trận giao hữu sáng mai. Cần nhấn mạnh thêm, Ecuador không có được trạng thái tốt nhất khi vừa để thua 2, hòa 2 và chỉ thắng 1 lần ở 5 trận mới đây. Nhắc thêm, Ecuador từng thua tới 8 và chỉ thắng có 2 lần trong số 12 trận đối đầu vừa rồi trước Mexico.

Phong độ và thống kê đối đầu Mexico vs Ecuador

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico

Nhận định, soi kèo Mexico vs Ecuador, 8h ngày 28/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Mexico vs Ecuador, 8h ngày 28/10 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ecuador

Nhận định, soi kèo Mexico vs Ecuador, 8h ngày 28/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Mexico vs Ecuador, 8h ngày 28/10 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Mexico vs Ecuador

Nhận định, soi kèo Mexico vs Ecuador, 8h ngày 28/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Mexico vs Ecuador, 8h ngày 28/10 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Mexico vs Ecuador

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 

Theo TLCA, Mexico là địa chỉ đáng tin khi họ thắng 2 trận đấu mới đây với tỷ số cách biệt và đều đem tới niềm vui thắng kèo. Bên kia sân, Ecuador lại khiến nhiều nhà đầu tư đắn đo với phong độ kèo chồi sụt thua 10/14 trận gần nhất. Chọn Mexico.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 

Hai lượt trận đối đầu vừa rồi giữa Mexico và Ecuador có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2/3 trận mới đây của Ecuador có kết thúc với kịch bản tương tự. Với tâm thế của trận giao hữu vô thưởng vô phạt, nhiều khả năng trận đối đầu giữa Mexico và Ecuador sẽ có nhiều bàn thắng. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Mexico 3-1 Ecuador