Nhận định Tomayapo vs The Strongest

Trận Tomayapo vs The Strongest thuộc khuôn khổ vòng 28 giải VĐQG Bolivia 2021. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động IV Centenario.

Thành tích của The Strongest kể từ khi giải VĐQG Bolivia 2021 khởi tranh tốt hơn đáng kể so với Tomayapo. The Strongest giành tới 59 điểm từ 27 vòng đấu: thắng 18, hòa 5, thua 4. Tomayapo chỉ thu về 30 điểm cũng từ 27 vòng đấu: thắng 9, hòa 3, thua 15.

Thành tích gần đây của The Strongest cũng vượt trội Tomayapo. The Strongest bất bại cả 6 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bolivia và giành tới 16/18 điểm tối đa. Trong cùng khoảng thời gian thì Tomayapo chỉ thu về 9 điểm: thắng 3, thua 3.

Không quá bất ngờ khi The Strongest vượt trội Tomayapo (tên đầy đủ: Real Tomayapo). The Strongest là một thế lực thực sự của bóng đá Bolivia trong khi Tomayapo chỉ là 1 ‘tân binh’ của giải VĐQG Bolivia 2021.

Ở trận lượt đi diễn ra hồi tháng 8/2021, The Strongest đã đánh bại Tomayapo với tỷ số 2-0. The Strongest hoàn toàn có thể tạo ra chiến thắng với cách biệt lớn hơn nếu tận dụng tốt hơn các cơ hội đã tạo ra.

Các mối tương quan trên đều cho thấy The Strongest thực sự hơn hẳn Tomayapo về trình độ cũng như sự ổn định. Chừng đó đủ để The Strongest vượt qua bất lợi về sân bãi.

Thi đấu trên sân khách không phải là vấn đề với The Strongest. Bằng chứng: The Strongest bất bại và thắng tới 2/3 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bolivia.

Trong khi đó, Tomayapo không sở hữu thành tích quá ấn tượng trên sân nhà. Tomayapo không thắng 5/7 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bolivia và thua tới 4 trong số này.

Phong độ và thống kê đối đầu Tomayapo - The Strongest

- Thống kê 10 trận gần nhất của Tomayapo

Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest, 7h ngày 3/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest, 7h ngày 3/12 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của The Strongest

Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest, 7h ngày 3/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest, 7h ngày 3/12 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest, 7h ngày 3/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest, 7h ngày 3/12 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Tomayapo vs The Strongest

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

The Strongest thực sự vượt trội Tomayapo về trình độ cũng như sự ổn định. Chừng đó đủ để The Strongest ca khúc khải hoàn. The Strongest thậm chí đủ khả năng thắng Tomayapo với cách biệt không dưới 2 bàn. Giới đầu tư nên tiếp tục dành niềm tin cho The Strongest để thu về lợi nhuận.

Chọn: The Strongest

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Cả 5 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bolivia của The Strongest đều không chứng kiến quá 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi The Strongest đấu với Tomayapo vào thứ Sáu (3/12) theo giờ Việt Nam.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Tomayapo 0-2 The Strongest

Thành tích của Tomayapo và The Strongest tại giải VĐQG Bolivia 2021

Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest, 7h ngày 3/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Tomayapo vs The Strongest 789Bet, 7h ngày 3/12 - Ảnh 4