TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Lille bất bại 8 vòng gần nhất trong đó thắng tới 6 trận

Tại tổ ấm của mình, St Etienne từng giành được những kết quả khả quan khi đón tiếp Lille, cụ thể là họ thắng 5/6 lần gần nhất đón tiếp đối thủ này. Trong cuộc chạm trán mới đây trên sân của St Etienne, chủ nhà đã vùi dập Lille không thương tiếc với tỷ số 5-0 và có 3 bàn thắng được ghi ngay trong hiệp một. Ngoài ra thì hiện tại St Etienne cũng có vị trí khả quan khi đang đứng thứ 5 trên BXH và kém Lille không nhiều.

Tuy nhiên, St Etienne lại không được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao trong cuộc chiến này. Những diễn biến trên thị trường châu Á lại đang đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Ở trận đấu trước với Lille, St Etienne chấp đối thủ tới 3/4 còn ở trận đấu này, giới chuyên môn chỉ đưa ra mức chấp 1/4. Không phải ngẫu nhiên mà St Etienne bị đánh giá thấp như vậy ở cuộc chiến này.

Rõ ràng đã có những yếu tố bất lợi dành cho St Etienne khiến TL giảm đáng kể ở trận đấu này. Sau chuỗi bất bại ấn tượng, St Etienne bất ngờ để thua ở 3/4 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Lille đang thi đấu với trạng thái vô cùng hưng phấn. Họ thắng 8/11 trận gần nhất, chỉ hoà 2 và thua 1, thành tích không tốt với một CLB thuộc nhóm dẫn đầu.

Chính vì lẽ đó nên chuyên gia bongdanet không tin tưởng vào chủ nhà trong trận này. Tuy nhiên, người viết cũng không đánh giá cao kịch bản cởi mở, nhất là khi Lille cho thấy sự thực dụng và chặt chẽ của mình. Nên nhớ Lille hiện là đội thủng lưới ít thứ nhì giải đấu và 5 vòng gần nhất họ chỉ để thua đúng 1 bàn.

Chuyên gia nhận định: Lille (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1