TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Nottingham không thắng 9 trận sân khách gần nhất.

Stoke đang thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng, khi trải qua mạch 6 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Tính xa hơn, đội chủ sân Bet365 chỉ thắng 1/13 trận trên mọi đấu trường. Tại giải Hạng nhất Anh, Stoke lúc này đã rơi xuống thứ 18 với 41 điểm. Cách biệt so với nhóm xuống hạng vẫn đang được duy trì khá an toàn là 11 điểm.

Khi mà mùa giải vẫn còn 1/3 chặng đường nữa mới hạ màn (còn 12 vòng đấu nữa), Stoke vẫn cần phải nỗ lực tích lũy điểm số nếu như không muốn nhận trái đắng. Tuy nhiên, phong độ nghèo nàn thời gian qua quả thực khiến NHM đội bóng không khỏi lo lắng.

Đối thủ của Stoke trong trận đấu đêm nay là Nottingham, đội bóng đang đứng thứ 9 trên BXH với 50 điểm. Tham vọng cạnh tranh tấm vé dự play-off thăng hạng của Nottingham vẫn rất sáng, khi họ chỉ kém đội đứng thứ 6 khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 trận thắng.

Hành quân tới sân của Stoke, phong độ của Nottingham đang là khá ổn định với mạch 4 trận gần nhất bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại chính là thành tích nghèo nàn của Nottingham trên sân khách. Thống kê cho thấy, 9 trận xa nhà gần đây Nottingham không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 4 thất bại. Nếu tiếp tục thể hiện bộ mặt này, quả thực rất khó để tin Nottingham có điểm.

Chọn: Stoke -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1