TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sundsvall bất thắng 9 vòng vừa qua, với hòa 3, thua 6.

Sau khi cán đích thứ 8 ở Allsvenskan 2018 và có sự bổ sung rầm rộ ở kỳ chuyển nhượng trước mùa giải, Sundsvall bước vào Allsvenskan 2019 với rất nhiều kỳ vọng. Dù không tuyên bố chính thức, nhưng mục tiêu mà thầy trò Joel Cedergren hướng đến là một vị trí trong tốp 3 kèm theo đó là tấm vé tham dự Cúp châu Âu.

Thế nhưng, sự kỳ vọng đó nhanh chóng chuyển thành nỗi thất vọng. Sau gần một nửa chặng đường, thay vì hiện diện ở nhóm dẫn đầu BXH, Sundsvall lại đứng thứ 3 từ dưới lên, tức ngay trên nhóm xuống hạng trực tiếp. Đây là hệ lụy của việc họ thua nhiều hơn thắng. Cụ thể, sau 14 vòng, Sundsvall thắng 2, hòa 5, thua 8.

Điều đáng nói, kể từ đầu tháng 5 trở lại đây Sundsvall không một lần ca khúc khải hoàn, thu về vỏn vẹn 3/27 điểm tối đa. Ở vòng 14 diễn ra cách đây 1 tuần, tập thể dưới quyền HLV Cedergren đã thua tâm phục khẩu phục Goteborg với tỷ số 0-2. Thực tế, nếu các chân sút đội chủ nhà nắt nót hơn trong khâu dứt điểm Sundsvall còn thua đậm hơn.

Ở hoàn cảnh đó, cuộc tiếp đón Hammarby vào đêm nay không hứa hẹn nhiều điều tích cực với Sundsvall. Điều đó càng trở nên thực tế, khi Hammarby đang phát đi những tín hiệu về một sự hồi sinh, mà việc đánh bại Falkenberg với tỷ số của một séc tennis là minh chứng (6-2). Đó là lý do giải thích vì sao, thay vì sắm vai cửa trên, Sundsvall lại bị Hammarby chấp 0:3/4 trên sàn giao dịch.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Hammarby -3/4

Dự đoán tỷ số: 0-2