TLCA: 1/2:0

TL O/U: 3

Key Tip: Sparta Rotterdam đang có mạch 4 trận thua liên tiếp theo châu Á.

Với lực lượng được đánh giá cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung tại Eerste Divisie, Sparta Rotterdam được liệt vào danh sách ứng viên sáng giá cho một trong 3 suất lên hạng vào cuối mùa. Và sau 21 vòng, Sparta Rotterdam đã phần nào thể hiện được sức mạnh của mình khi đứng thứ 4 trên BXH, ít hơn ngôi đầu do Den Bosch nắm giữ 6 điểm (40 so với 46).

Sức mạnh của Sparta Rotterdam nằm ở hàng công. Tính đến thời điểm hiện tại, Lars Veldwijk và đồng đội đã xé lưới đối phương 43 lần, tức còn nhiều hơn Den Bosch 1 bàn. Không ít lần người ta chứng kiến Sparta Rotterdam giội mưa bàn thắng vào lưới đối thủ, như trước Almere City (6-1) hay Jong AZ (5-0).

Thế nhưng, đúng vào thời điểm cần tăng tốc thì Sparta Rotterdam lại chững lại một cách khó hiểu. Sau khi thua tâm phục khẩu phục Jong Ajax ở vòng 19 (0-2), thầy trò Henk Fraser lần lượt bị Cambuur (3-3) và Roda JC (2-2) cầm hòa ở 2 vòng gần đây. Dĩ nhiên, Sparta Rotterdam đều phục bạc niềm tin của giới đầu tư.

Với phong độ đang có chiều hướng đi xuống, khuất phục Telstar là nhiệm vụ không hề đơn giản với đoàn quân của HLV Fraser. Trở lại sau kỳ nghỉ đông, Telstar đã cho thấy những tín hiệu rất tích cực. 2 vòng vừa qua, Telstar đều bất bại, mới nhất là buộc đội chủ nhà NEC Nijmegen phải nhường lại 1 điểm bằng trận hòa 1-1 (được chấp 0:3/4). Do đó, nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Telstar +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2