TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Phần Lan bất bại 5/7 trận gần nhất.

Trận cầu này sẽ diễn ra ở Doha – Qatar nên không bên nào có được lợi thế về mặt sân bãi. Về cơ bản thì Thụy Điển vẫn được đánh giá cao hơn nhưng nên biết đây chỉ là 1 trận giao hữu, hơn nữa Thụy Điển cũng đang hướng tới việc trẻ hóa đội hình. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Andersson triệu tập nhiều cầu thủ trẻ dưới 25 tuổi, thậm chí phần lớn họ còn chưa có lần nào khoác áo ĐT.

Bên phía Phần Lan, điều tương tự không xảy ra nhưng họ cũng hướng tới việc tạo cơ hội cho các nhân tố mới. Nhưng ít ra thì so với Thụy Điển, Phần Lan vẫn có nhiều tên tuổi đáng chú ý và có kinh nghiệm. Về mặt nhân sự là vậy, còn trên yếu tố phong độ, Phần Lan cũng không hề thua kém Thụy Điển là bao. Ở 7 trận gần nhất thì Phần Lan có 5 lần bất bại.

Nếu xét trên khía cạnh TL thì Phần Lan còn nhỉnh hơn khi họ thắng TL 5/7 trận vừa qua trong khi Thụy Điển thua TL 4 lần trong 7 trận mới nhất. Bên cạnh đó, về đối đầu thì Phần Lan cũng không thua kém so với đối thủ. Ở 2 lần gặp gỡ gần nhất thì mỗi bên có 1 chiến thắng.

Từ những phân tích đó, với mức TL 0:3/4 thì các chuyên gia bongdanet tin vào cửa dưới và cũng không quá kỳ vọng vào một kịch bản cởi mở do đôi bên đều vắng những trụ cột quan trọng. Hơn nữa, mức O/U 2 1/4 là thấp nếu nhìn vào kết quả những lần đối đầu gần đây giữa 2 đội (4/5 trận mới nhất có trên 2 bàn).

Chuyên gia nhận định: Phần Lan (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1