TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Union Santa Fe thắng 3, hòa 1 và chỉ thua 1/5 trận sân khách gần đây.

Chỉ là đội bóng tầm trung của Argentina, tham vọng mà Tigre đề ra đầu mùa giải chỉ là cán đích ở vị trí cao nhất có thể. Và những gì các cầu thủ chủ nhà thể hiện đến thời điểm hiện tại là chấp nhận được, khi đứng thứ 13 với 28 điểm, hơn khu vực cầm đèn đỏ khoảng cách 10 điểm.

Phong độ của Tigre thời gian qua là khá ổn định với mạch 3 chiến thắng liên tiếp tại giải quốc nội. Ở trận này, Tigre được chơi trên sân nhà, song không vì thế mà họ được đánh giá cao hơn ở khả năng giành 3 điểm. Đây là điều không quá khó hiểu, bởi màn trình diễn tại tổ ấm của Tigre là khá tệ, khi chỉ thắng 3/10 trận từ đầu mùa.

Bên phần sân đối diện, Union Santa Fe cũng đang có mùa giải rất thất công, khi vươn lên thứ 10 trên BXH với 30 điểm, nhiều hơn Tigre 2 điểm. Đáng chú ý, thành tích trên sân khách của các cầu thủ Union Santa Fe là rất khả thi, khi một nửa số điểm mà họ kiếm được đến lúc này tới từ những trận xa nhà.

Tỷ lệ châu Á ở trận này trên sàn giao dịch là 0:0, thấp hơn rất nhiều so với 4 trận gần nhất mà Tigre tiếp đón Union Santa Fe (đều chấp 0:1/2). Điều này cho thấy các nhà cầm cân nảy mực đang đánh giá khá thấp cơ hội giành điểm của các cầu thủ chủ nhà.

Chọn: Union Santa Fe cả trận

Dự đoán: 0-1