TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: TOP Oss toàn thua 3 trận vừa qua theo cả chuyên môn và châu Á.

Sau 21 vòng, TOP Oss đứng thứ 7, còn vị trí của NEC Nijmegen là 15. Rạng sáng mai, TOP Oss là đội bóng có ưu thế về mặt sân bãi. Khác biệt như vậy, nhưng đội sắm vai cửa trên lại không phải TOP Oss mà là NEC Nijmegen. Điều đó phần nào cho thấy, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất thiếu tích cực với đội chủ sân Heesen Yachts.

Quả thực, dù đứng ở nửa trên BXH, nhưng TOP Oss đang thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng. Nói cách khác, sau kỳ nghỉ đông, thầy trò Klaas Wels không còn là chính mình. Ở trận đầu tiên trong năm 2019, TOP Oss thua bạc nhược RKC Waalwijk với tỷ số 1-2 ngay tại sào huyệt Heesen Yachts.

1 tuần sau, tưởng như TOP Oss sẽ đứng dậy để chuộc lỗi với NHM, nhưng cuối cùng họ còn gây thất vọng hơn, khi thua trắng 3 bàn trước Den Bosch. Nếu tính cả trận giao hữu với Dordrecht hôm 8/1, TOP Oss toàn thua 3 trận vừa qua, bị xé lưới cả thảy 8 lần, trong khi chỉ một lần phản kháng thành công.

Trong bối cảnh phong độ và tinh thần đều đi xuống, không ngạc nhiên nếu thầy trò gục ngã dưới tay NEC Nijmegen, đội bóng đang làm tất cả để chạy xa khỏi khu vực nguy hiểm. Thống kê cho thấy, lần gần nhất được NEC Nijmegen chấp 0:1/2, TOP Oss đã nhận thất bại với tỷ số 1-2, đó là trận lượt đi mùa giải 2014/15. Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào đội khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: NEC Nijmegen -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-3