TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Đà Nẵng thua 3/4 trận sân khách gần đây

TP. HCM đã thực sự lột xác ở mùa giải này và vươn lên trở thành đối trọng thực sự với Hà Nội FC trên con đường giành chức vô địch. Sau 15 vòng đấu, đội bóng thành phố mang tên Bác vẫn đang dẫn đầu giải, hơn Hà Nội FC 1 điểm. Khoảng cách điểm số mong manh đó khiến TP. HCM vẫn phải cẩn trọng trong từng vòng đấu.

Sau những kết quả có phần chững lại, TP. HCM đã tìm được niềm vui chiến thắng bằng việc vượt qua Bình Dương 2-0 ở vòng gần nhất. Chiến thắng đó không chỉ giúp họ xốc lại tinh thần, mà còn cho thấy TP. HCM thực sự rất nguy hiểm khi được chơi trên sân nhà. Họ bất bại 7 vòng tiếp khách gần nhất, trong đó có 5 chiến thắng.

Nếu như TP. HCM chơi rất hay trên sân nhà thì Đà Nẵng lại tệ hại khi rời xa Hòa Xuân. Tâm lý yếu kém trên sân khách là điều thấy rõ ở Đà Nẵng. Khi rời xa thánh địa của mình, Đà Nẵng không thắng 20 trận liên tiếp gần đây, bất kể là giải chính thức hay giao hữu.

Trong số 4 vòng sân khách mới nhất, Đà Nẵng phải đón nhận tới 3 thất bại và họ cũng trắng tay ở lần gần nhất ghé thăm sân Thống Nhất. Trận đó TP. HCM chỉ chấp 1/4 còn ngày hôm nay họ chấp hòa. Rõ ràng, giới cầm cân nảy mực đã đánh giá TP. HCM cao hơn so với quá khứ, và nên tin vào họ trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: TP. HCM (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1