TLCA: 0:3/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Nam Định không thua 2 trận đối đầu gần nhất trên sân khách.

Mùa giải trước Hồ Chí Minh và Nam Định cạnh tranh nhau từng điểm số trong cuộc chiến trụ hạng. Và sau rất nhiều nỗ lực, đội chủ nhà đã cán đích an toàn trong khi các cầu thủ khách phải bước vào trận play-off với đội Hà Nội II và trụ hạng thành công sau loạt sút luân lưu cân não.

Sau khi trụ hạng thành công, Nam Định đang có những bước chuyển mình rõ nét, đặc biệt là sự xuất hiện của nhà tài trợ Dược Nam Hà. Với mạnh thường quân chống lưng, Nam Định có những sự bổ sung về mặt nhân sự tốt, đủ để bù đắp cho sự ra đi của nhiều cái tên chất lượng.

Những gì Nam Định thể hiện đang là khá ổn định. Không tính 4 trận giao hữu đầu mùa bất bại (2 thắng, 2 hòa), đội bóng thành Nam có thắng lợi tưng bừng trong ngày ra quân trước một đại diện khác của TP Hồ Chí Minh là Sài Gòn FC. Ở lượt trận thứ 2, Nam Định đã có 1 trận đấu ngang ngửa với Hải Phòng, nhưng việc thiếu may mắn khiến họ nhận thất bại 1-2.

Bên phần sân đối diện, Hồ Chí Minh không có được sự chuẩn bị tốt ở mùa giải năm nay khi họ không thắng ở cả 3 trận giao hữu trước thềm mùa giải mới. Tuy nhiên, khá bất ngờ là Hồ Chí Minh lại toàn thắng cả 2 trận ra quân tại V-League, khi lần lượt đánh bại chủ nhà và mới đây là đánh bại chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai.

Bước vào trận đấu tối nay, Hồ Chí Minh có lợi thế sân nhà và được đánh giá khá cao khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên nên nhớ rằng Nam Định luôn biết cách để khiến họ gặp khó khăn tại tổ ấm của mình, bằng chứng là 2 lần gần nhất tiếp đón đội bóng thành Nam, Hồ Chí Minh bất thắng, trong đó có thất bại ở mùa giải trước.

Chọn: Nam Định +3/4 cả trận

Dự đoán: 1-1