TLCA: 1 1/2:0
TL O/U: 3

Key Tip: U19 Pháp thắng 3 trận gần đây và ghi tổng cộng đến 9 bàn

Bảng B VCK U19 châu Âu năm nay ngoại trừ 2 đội còn có Na Uy và CH Séc. Ở lượt trận ra quân, U19 Ireland may mắn cầm chân U19 Na Uy trong khi U19 Pháp dễ dàng đánh bại U19 Séc 3 bàn không gỡ. Rõ ràng, những gì thể hiện ở vòng loại chưa thể nói lên nhiều điều và khi bước vào VCK, vị thế của các đội bóng lớn mới được thể hiện.

Phong độ của U19 Ireland thời gian gần đây là vô cùng ấn tượng. Họ trải qua mạch 8 trận bất bại, trong đó có 7 lần vượt rào cản TL. Tuy phong độ cao như vậy nhưng trận này U19 Ireland lại bị đánh giá thấp. Trên thị trường châu Á, họ được chấp tới 1 1/2. Nên nhớ là lần gần nhất đôi bên đụng độ, U19 Pháp có lợi thế sân nhà mà chỉ chấp có 1 hòa.

Sự đánh giá có phần khác biệt từ phía giới đầu tư so với lịch sử cho thấy U19 Pháp đang được đánh giá rất cao ở trận này. Tuy vậy thì đó là điều không hề bất ngờ bởi U19 Pháp sở hữu thực lực rất mạnh. 2 trận gần nhất U19 Pháp đều thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL, và trong đội hình của họ có rất nhiều sao trẻ chơi cho các CLB lớn ở Ligue 1.

Chính bởi vậy, người viết tin rằng U19 Pháp là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này, và kịch bản cởi mở cũng được chờ đợi khi U19 Pháp cho thấy khả năng tấn công hiệu quả với việc ghi đều đặn 3 bàn ở 3 trận vừa qua còn U19 Ireland cũng có bàn thắng ở 8 trận liên tiếp gần đây.

Chuyên gia nhận định: U19 Pháp (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3