TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: U19 Na Uy thắng 2 trận gần đây và cả trận đối đầu mới nhất

VCK giải U19 châu Âu đã chính thức khởi tranh trên đất Armenia. Bảng B của giải đấu ngoại trừ 2 đội còn có Pháp và Séc. Nhìn vào tên tuổi của 4 đội thì U19 Pháp rõ ràng được đánh giá cao nhất, vậy nên 3 đối thủ còn lại phải thật cẩn trọng để nuôi hy vọng giành vé vào bán kết. Cuộc đụng độ ngày hôm nay giữa U19 Na Uy vs U19 Ireland vì thế cực kỳ quan trọng.

U19 Ireland chơi tưng bừng quãng thời gian gần đây và họ đang sở hữu mạch 7 chiến thắng liên tiếp. Cùng với đó, U19 Ireland vượt chỉ số châu Á ở 6/7 trận kể trên. Chơi hay như vậy nhưng U19 Ireland lại không được giới chuyên môn đánh giá cao trong trận này. Giới cầm cân nảy mực của châu Âu vẫn xếp U19 Na Uy ở cửa trên.

Từ cách đánh giá của giới chuyên môn như vậy, người viết tin rằng U19 Na Uy là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này. Thực tế dù thắng 7 trận vừa qua nhưng các đối thủ mà U19 Ireland chạm trán không quá mạnh. Còn với U19 Na Uy, họ được đánh giá rất cao nhờ vào việc vượt qua cả U19 Đức lẫn U19 Croatia ở vòng loại, những đối thủ rất mạnh.

Bên cạnh đó, lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên, U19 Na Uy cũng đánh bại U19 Ireland với tỷ số 2-1. Tựu chung lại, người viết tin tưởng vào U19 Na Uy trong trận cầu này. Kịch bản cởi mở cũng được chờ đợi khi đôi bên đều cho thấy khả năng tấn công hiệu quả thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: U19 Na Uy (-0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1