TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: U19 Pháp thua 3/4 trận đối đầu gần đây

Ở vòng bảng, U19 Pháp xuất sắc đứng đầu nhóm B trong khi U19 Tây Ban Nha chỉ có vị trí thứ 2 tại nhóm A. Nhưng cần thấy rằng việc U19 Pháp đứng đầu bảng B không có gì bất ngờ, bởi các đối thủ ở bảng này đều dưới cơ họ. Nhưng nên biết ở bảng A của Tây Ban Nha còn có Bồ Đào Nha và Italia, những đối thủ rất mạnh, thực tế là U19 Tây Ban Nha cũng chỉ xếp sau U19 Bồ Đào Nha ở hiệu số.

3 trận toàn thắng ở vòng bảng giúp U19 Pháp nối dài mạch thắng của mình lên con số 5. Phong độ ấn tượng là thế, lại thắng trong lần đối đầu gần nhất, nhưng điều đáng nói là dưới con mắt các nhà làm chuyên môn, U19 Pháp vẫn bị đánh giá thấp hơn đối thủ ở trận này. Nhưng đừng bất ngờ về điều đó bởi U19 Tây Ban Nha dù không bùng nổ vẫn là đối thủ vô cùng đẳng cấp.

Nên biết là U19 Tây Ban Nha cũng có mạch 9 trận bất bại liên tiếp, trong đó họ thắng 4/5 trận gần đây. Thành phần của U19 Tây Ban Nha cũng gồm nhiều nhân tố chất lượng đến từ các lò đào tạo của các CLB danh tiếng xứ bò tót như Barca, Real hay Valencia. Thêm nữa, lưu ý rằng 4 lần gặp nhau gần nhất thì có tới 3 trận U19 Tây Ban Nha là những người giành chiến thắng.

Tựu chung lại, chuyên gia bongdanet tin tưởng vào U19 Tây Ban Nha ở trận này. Trên góc độ tổng bàn thắng, người viết không quá kỳ vọng vào kịch bản cởi mở bởi đây đã là trận bán kết. U19 Pháp cũng chơi rất thực dụng thời gian gần đây và họ cũng giữ sạch lưới 4 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: U19 Tây Ban Nha (-0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1