TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key TipKyrgyzstan giành chiến thắng theo chỉ số châu Á tới 11 trong 13 trận gần nhất.

Dù nắm trong tay lợi thế rất lớn về tinh thần khi được chơi trên sân nhà, UAE phải rất vất vả mới có được tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 AFC Asian Cup. Nên biết, trong 3 trận đấu tại vòng bảng, đội bóng của HLV A. Zaccheroni chỉ có được 1 trận thắng trước Ấn Độ - đội bóng yếu nhất bảng A. Còn lại, họ có 2 trận hòa nhọc nhằn cùng với tỷ số 1-1 trước Bahrain và Thái Lan.

Trở lại với trận đấu tại vòng 1/8, UAE được đánh giá cao cơ hội đi tiếp khi họ chỉ phải đối mặt với Kyrgyzstan – cái tên đi tiếp khi nằm trong nhóm 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất. Dẫu vậy, giới chuyên môn nhận định đây sẽ là chiến thắng trong hiệp phụ của UAE. Nên biết, Kyrgyzstan không phải cái tên dễ bắt nạt. Sau 3 trận đã đá tại bảng C, Kyrgyzstan có 1 trận thắng và 2 trận thua.

Nhưng cần lưu ý, thầy trò HLV A. Krestinin đã nằm trong bảng đấu tử thần với sự góp mặt của 2 ứng viên vô địch là Hàn Quốc và Trung Quốc. Giới đầu tư cần biết, ở 2 trận đấu trước Hàn Quốc và Trung Quốc, Kyrgyzstan đã cho thấy họ là đội bóng có tố chức tốt khi chỉ để thua với tỷ số cách biệt tối thiểu 1 bàn. Nếu tính theo tỷ lệ Châu Á, Kyrgyzstan đang là cái tên đáng tin khi bất bại theo chỉ số từ nhà cái cả 3 trận đã đá tại vòng bảng.

Chuyên gia nhận định: Kyrgyzstan -1

Dự đoán tỷ số: 1-1