TLCA: 1 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Giữa đôi bên là sự chênh lệch không nhỏ về đẳng cấp.

UC Dublin xếp áp chót trên BXH và mới chỉ giành được 14 điểm, trong khi Bohemians nằm trong top 3 hiện tại. Chính vì sự khác biệt về trình độ như vậy nên Bohemians chấp tới 1 1/2 ở trận này dù rằng họ phải chơi trên sân của đối thủ. TL đó theo đánh giá từ người viết là khả quan với Bohemians.

Cần biết rằng trong lịch sử, dù ở giai đoạn thăng hoa nhất thì Bohemians cũng chưa từng chấp tới mức 1 1/2 khi làm khách trước UC Dublin. Rõ ràng, cách đánh giá của giới cầm cân nảy mực trong ngày hôm nay cho thấy họ đang tin tưởng vào các vị khách. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên môn lại đề cao Bohemians như vậy.

UC Dublin dù có tiến bộ ở 2 trận gần đây nhưng cần thấy rằng 2 đối thủ mà họ vừa chạm trán không mạnh như Bohemians. Hơn nữa, UC Dublin chơi không tốt trên sân nhà khi thất bại 5/6 vòng tiếp khách gần đây. Yếu điểm của họ là hàng công “cùn” khi chỉ có 2 lần chọc thủng lưới đối phương trong 6 trận sân nhà vừa qua.

Bên phía đối diện, Bohemians lại đang sở hữu phong độ ổn định. Họ vừa có trận giao hữu thành công khi cầm hòa Chelsea 1-1. Đó là trận thứ 7 liên tiếp Bohemians bất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Trên sân khách, CLB này cũng chơi rất tốt và không thua TL 9 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Bohemians (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2