TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Ingolstadt bất bại cả 4 lần gần nhất làm khách trước Union Berlin

Trên BXH hiện tại, Union Berlin có vị trí thứ 3 và tràn đầy hy vọng thăng hạng. Trong khi đó, Ingolstadt nằm áp chót và phải đối diện với nguy cơ xuống hạng 3 khi mùa giải năm nay khép lại. Nhìn vào vị trí cũng như điểm số của 2 đội, cộng thêm yếu tố sân bãi thì rõ ràng mức chấp hòa của Union Berlin trong trận này là khá thấp, nó chưa cho thấy vị thế hiện tại của chủ nhà so với khách.

TL đó nếu nhìn vào kết quả của Union Berlin trên sân nhà càng thấy bất thường hơn. Tại thánh địa của mình, Union Berlin bất bại cả 12 vòng từ đầu mùa, trong đó thắng tới 5/6 trận gần đây. Nên nhớ tại sân nhà, Union Berlin từng đánh bại FC Koln, St Pauli hay Holstein Kiel, vậy mà ngày hôm nay gặp đội áp chót họ lại chỉ chấp có 1/2 thì đó là định mức thiếu khả quan.

Hơn nữa, trong bối cảnh Ingolstadt đang gặp khó khăn và mới thua 2 vòng gần đây thì mức handicap như vậy lại càng thấy bất thường. Nhưng NHM nên biết rằng Ingolstadt không hề e ngại khi tới làm khách trước Union Berlin. Thống kê cho thấy cả 4 lần gần nhất 2 đội đụng độ tại sân của Union Berlin thì Ingolstadt đều có điểm ra về.

Đang bị dồn vào bước đường cùng nên Ingolstadt sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm, và nhìn vào các giới cầm cân nảy mực đánh giá về cặp đấu này, người viết tin vào cửa khách. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/4 không hứa hẹn về kịch bản cởi mở, nhất là khi 3/4 vòng gần đây của Union Berlin đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Ingolstadt (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1